can ho  golf view towerdự án golf view towergolf view tower

DỰ ÁN GOLF VIEW TOWER
All rights reserved

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tin tức dự án Golf View Tower

Bảng giá căn hộ Golf View Tower

Sở hữu một căn hộ nằm giữa lòng văn minh của thành phố có phải là mơ ước của bạn? Bạn muốn cho những người thân yêu trong gia đình một cuộc sống thật trong lành, thật thoải mái, để họ có thể tận hưởng được những điều tốt đẹp nhất? Và, cũng chính vì lí do đó, căn hộ golf view tower xuất hiện cũng chính vì những nhu cầu này của bạn.

dự án golf view tower cùng với các căn hộ đa dạng về diện tích đang là một trong những bất động sản thu hút nhất khu vực quận Tân Bình. Với tiêu chí sẽ tối đa hóa lợi ích của khách hàng, chủ đầu tư cam kết sẽ đem đến mức giá phải chăng nhất, mức độ hài lòng cao nhất.

phong ngu can ho golf view tower

Thiết kế cơ sở hạ tầng của dự án được quy hoạch tương đối đồng bộ, các khối kiến trúc được sắp xếp khá gọn gàng và bắt mắc. 50% diện tích của dự án được phủ xanh. Dự án còn xây dựng hẳn một công viên nội khu để đáp ứng các nhu cầu của cư dân. Các công trình nội khu như đường đi bộ, khu trung tâm thể thao, vui chơi, giải trí mang đến không gian phát triển lành mạnh cho gia đình bạn.

Người mua nhà tại dự án golf view tower sẽ được hưởng gói vay ưu đãi lên tới 70% giá trị căn hộ, chỉ cần đặt cọc trước 50 triệu đồng trên một căn. Phương thức thanh toán sẽ tùy theo tiến độ mà trả cho chủ đầu tư. Nhưng dù là bằng phương thức nào thì cũng đều rất minh bạch dễ hiểu và dễ dàng thực hiện.

Nếu còn những thắc mắc cần được giải đáp, liên hệ ngay với PKD để được tư vấn những thông tin tốt nhất.

Nguồn http://golfviewtower.org/

Phản hồi Facebook

Mẫu Dự Án 06 - All rights reserved

LIÊN HỆ CÔNG TY

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

PHÒNG KINH DOANH GOLF VIEW TOWER

Phòng Kinh Doanh: 0909 149 614
0909 149 614
can ho golf view tower, căn hộ golf view tower, du an golf view tower, dự án golf view tower, golf view tower tan binh